Suzuki CiazSuzuki SwiftSuzuki CelerioSuzuki ErtigaSuzuki Carry
   
   
 

สนุกเร้าตั้งแต่แรกเห็น กับดีไซน์หรูโมเดิร์นของ Swift และความโฉบเฉี่ยวที่สปอร์ตขึ้นของ Swift RX แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของ Suzuki Swift ไว้ตั้งแต่แรกเห็น

โครงสร้างรูปลักษณ์ภายนอกที่โค้งมน ช่วยให้มิติรถดูใหญ่ ขึ้น ไฟหน้าแนวตั้งขนาดใหญ่ ไฟท้ายโค้งมนต่อเนื่องรับกับ Shoulder Line
อย่างลงตัว ซึ่งใน Swift RX จะโฉบเฉี่ยวขึ้นด้วยไฟหน้าโปรเจคเตอร์แบบ HID ให้แสงขาว ส่องสว่างกว่าเดิม พร้อมเซ็นเซอร์ปรับระดับแสงอัตโนมัติ รวมทั้งชุดไฟท้ายดีไซน์ใหม่ และ Emblem RX Edition ที่เน้นการออกแบบให้มีมิติ พร้อมสปอยเลอร์หลัง ที่เพิ่มอารมณ์สปอร์ตให้
ผู้ขับขี่

กระจกรถดีไซน์อย่างกลมกลืนจากด้านหน้าจรดด้านหลัง กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวในตัวและไฟตัดหมอกคู่หน้า มัลติรีเฟลกเตอร์ เพิ่มทัศนวิสัยที่ดีรอบทิศทาง ที่ปัดน้ำฝนด้านหลังแบบหน่วงจังหวะพร้อมที่ฉีดน้ำ เสาอากาศบนหลังคา และล้ออัลลอยด์ขนาด 16 นิ้ว

 

รวมถึงการประหยัดน้ำมัน (20 กม./ลิตร)* พร้อมประสิทธิภาพในการรักษาสิ่งแวดล้อม เร้าทุกด้านของการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์

แบบนี้แหละ Suzuki Swift ผู้นำรถคอมแพ็คคาร์
ของโลกยุคนี้

 
 
 
 
 
     
 


ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ HID

​​​​ 
ไฟท้ายแบบสปอร์ต และสปอยเลอร์หลังสไตล์สปอร์ต
 
  สนุกเร้าทุกความตื่นเต้น
เปลี่ยนความเชื่อเดิมๆ ของรถประหยัดน้ำมัน ด้วยสมรรถนะแกร่งเกินตัวของ Swift และ ความสามารถในการ เร่งแรงแซงมั่นใจด้วย Paddle Shift พร้อมระบบ ควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control ช่วยในการเซ็ตล็อกความเร็วได้ดั่งใจของ Swift RX ที่ให้คุณขับมันส์ ปลอดภัย เข้าโค้งมั่นใจ พร้อมพลังขับเคลื่อน ที่ใช้น้ำมันเชื้อเพลิงเพียงน้อยนิด
 
   
 

SUZUKI SWIFT เร้าทุกอณูความรู้สึก ทุกสรีระรู้สึกได้ กับดีไซน์ภายในที่ครบทั้งความหรูมีสไตล์ ควบคู่ความสะดวกสบายเกินคาด

ด้วยการออกแบบคอนโซลสีดำตัดกับสีเงิน สะท้อนความสวยเฉียบหรูหรา มาตรวัดเล่นระดับ 4 ตัว จอแสดงผลแบบ MID (Multi Informatioin Display) ห้องโดยสารกว้างสบาย เบาะนั่งวัสดุพิเศษลดการสั่นสะเทือน ทำให้รู้สึกเมื่อยล้าน้อยลง

พื้นที่เก็บสัมภาระด้านท้าย จัดเรียงสัมภาระขนาดใหญ่ได้หลากหลายรูปทรง เบาะหลังพับเก็บได้ เพิ่มพื้นที่ราบกว้างได้อีก

พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และการจัดวางเพื่อให้ใช้งานง่ายขณะขับขี่ ทั้งปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย อุปกรณ์รองรับ USB ระบบเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ

นอกจากนี้ ยังมี ระบบ Keyless push start และ Keyless Entry เพิ่มความสะดวกสบายในการ ขึ้นลงและสตาร์ทรถ

 
   
       
 

เร้าทุกความตื่นเต้น

Suzuki Swift เปลี่ยนความเชื่อเดิมๆ ของรถประหยัดน้ำมัน
ด้วยสมรรถนะแกร่งเกินตัว ที่ให้คุณขับมันส์ ปลอดภัย เข้าโค้งมั่นใจ พร้อมพลังขับเคลื่อน ที่ใช้น้ำมันเชื้อเพลิงเพียง น้อยนิด

เครื่องยนต์ใหม่ 1.25 ลิตร พร้อมเทคโนโลยีเกียร์อัตโนมัติ CVT และระบบวาล์วแปรผันทั้งไอดีและไอเสีย ให้จังหวะการทำงาน ที่เหมาะสมที่สุดกับสภาพการขับขี่ จึงช่วยประหยัดน้ำมัน และปล่อยมลพิษต่ำ ไม่ว่าจะติดเครื่องทิ้งไว้หรือเร่งเครื่องเต็มที่

เพิ่มเสถียรภาพในการขับขี่ ด้วยช่วงล่างที่แกร่ง พร้อมฐานล้อคู่หลังกว้างกว่าคู่หน้า เสริมประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนน เหล็กกันโคลงที่มีความทนทานต่อแรงบิดมากขึ้น พร้อมระบบกันสะเทือนด้านหน้าแบบแม็คเฟอร์สัน และระบบกันสะเทือนด้านหลังแบบทอร์ชั่นบีมพร้อมคอยล์สปริง ที่มีน้ำหนักเบาลงแต่แกร่งขึ้น ช่วยลดการโคลงของตัวรถ

 
 
พวกเรา ซูซูกิบางใหญ่ ซูซูกิปทุมธานี และซูซูกินวนคร ยินดีให้บริการ ด้วยประสบการณ์ในการขายรถยนต์ซูซูกิ และการให้บริการลูกค้าซูซูกิทุกท่านมาอย่างยาวนาน