Suzuki CiazSuzuki SwiftSuzuki CelerioSuzuki ErtigaSuzuki Carry
   
   
 

Suzuki Ertiga ที่สุดของรถยนต์อเนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่ง รูปแบบใหม่ ที่สะดวกสบายอย่างมีสไตล์
ด้วยดีไซน์ที่ปราดเปรียวคล่องตัว แต่สามารถใช้งานได้ อเนกประสงค์ แข็งแกร่ง และยังคงประสิทธิภาพในการ ขับขี่ที่ดีเยี่ยมจึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ของสังคมได้ทุกรูปแบบ

โดดเด่นด้วยโครงสร้างตัวถังพร้อมระบบรองรับ (Platform) แบบใหม่ที่ออกแบบให้ฐานล้อกว้างและมีความยาวฐานล้อที่ยาวขึ้น จึงทำให้การขับขี่ของคุณมั่นคง เข้าโค้งนิ่ง เลี้ยวรถได้สะดวกแน่นอน

ให้คุณสบายตลอดทางกับเบาะหนานุ่ม นั่งสบาย 3 แถว 7 ที่นั่ง พับเก็บง่ายและให้คุณมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในมากกว่าใคร เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้ในทุกๆ การใช้งาน

ด้วยสัดส่วนที่สวยงาม ล้ำสมัยแสดงออกถึงอีกระดับของ รสนิยมที่เหนือกว่าและสะกดทุกสายตาตั้งแต่แรกเห็น

การดีไซน์ที่สอดคล้องกับหลักแอโรไดนามิค จึงสร้างความโดดเด่นที่สอดคล้องกับทุกรายละเอียด ลงตัวตั้งแต่ ด้านหน้า ด้านข้าง จนถึงด้านท้าย

ด้วยไฟหน้ามัลติเฟลกเตอร์แบบฮาโลเจนสไตล์ใหม่สุดล้ำ ช่วยเพิ่ม ความสว่างไสวให้ทุกเส้นทาง และกระจังหน้าโครเมี่ยม เพิ่มความสปอร์ต ให้ดูปราดเปรียวยิ่งขึ้น และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ให้ความโฉบเฉี่ยว ยิ่งกว่าเดิม

อีกทั้งการออกแบบภายนอกโดยรวมนั้นคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญจึงทำให้ Suzuki Ertiga เป็นรถที่มีความสวยงามล้ำสมัย และให้ความรู้สึกแกร่ง แข็งแรงลงตัวปลอดภัยได้เสมอ

 
 
 
 
 
     
     
   
  คอนโซลสีทูโทนจัดวางอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่าง
ครบครัน ง่ายต่อการใช้งาน ให้ความรู้สึกเรียบหรู ปลอดโปร่ง สบายตา
 
  แม้ว่าเส้นทางการขับรถของคุณจะยาวไกลเท่าไหร่ คุณก็สะดวก สบายได้ตลอดทางเพราะเราพิถีพิถันในการคัดเลือกวัสดุชั้นดี ที่มีความยืดหยุ่นพอเหมาะทำให้เบาะทุกที่นั่งหนานุ่มกว่าใคร  
  มาตรวัดความเร็วและมาตรวัดรอบเครื่องที่มีความคมชัดตกแต่ง
ด้วยวัสดุสีเงินอะคริลิคตามแนวโค้งของมาตรวัด (GL/ GX)
 
  เพลิดเพลินกับเพลงโปรดง่ายๆ ด้วยอุปกรณ์เชื่อมต่อ USB (GL/ GX) ที่ติดตั้งไว้พร้อมรองรับความบันเทิง ทั้งในรูปแบบ MP3/ WMA รวมถึงปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย (GX) ที่อำนวยความสะดวก ต่อการใช้งาน  
 

ระบบปรับอากาศแถวหน้าและแถวหลัง (GL/ GX) ที่ออกแบบ มาเพื่อความเย็นสบายทั่วถึงทุกที่นั่งโดยสาร

 
   
พวกเรา ซูซูกิบางใหญ่ ซูซูกิปทุมธานี และซูซูกินวนคร ยินดีให้บริการ ด้วยประสบการณ์ในการขายรถยนต์ซูซูกิ และการให้บริการลูกค้าซูซูกิทุกท่านมาอย่างยาวนาน